Cập nhật thông tin mới nhất về siêu phẩm chung cư PD Green Park

Là một trong những dự án chung cư đẳng cấp nhất khu vực Nam Hà Nội, PD Green Park thu hút được một lực lượng vô cùng hùng hậu những nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về dự án một cách đầy đủ, cập nhật và chính xác nhất.

Tổng quan dự án Phương Đông Green Park

Dự án chung cư Phương Đông Green Park được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông và Đất Xanh Miền Bắc. Có thể thấy đây là hai tên tuổi vô cùng ấn tượng trên thị trường bất động sản hiện nay ở Việt Nam với hàng loạt công trình, dự án thành công vang dội.

Phối cảnh dự án Phương Đông Green Park đang tạo thành cơn sốt ở thủ đô
Phối cảnh dự án Phương Đông Green Park đang tạo thành cơn sốt ở thủ đô

Trong đó Đất Xanh Miền Bắc là một công ty chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản được hơn 14 năm nhưng lại có quá trình hình thành và phát triển vững vàng khiến không ít đối thủ phải nể phục. Đất Xanh Miền Bắc có tiềm năng rất lớn về tài chính, vững vàng về chuyên môn cùng những kinh nghiệm củng cố được đã ngày càng khẳng định được tên tuổi, nâng tầm vị trí của mình thông qua các dự án đầu tư xây dựng.

Không những được đầu tư, xây dựng bởi những nhà đầu tư lớn, dự án chung cư Phương Đông Green Park còn gây được ấn tượng mạnh bởi sở hữu được vị trí địa lý vô cùng thuận lợi tại số 01 đường Trần Thủ Độ, phường Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với vị trí này PD Green Park dễ dàng kết nối với các khu đô thị như Khu đô thị Linh Đàm, Khu đô thị Định Công, Khu đô thị Gamuada, hay dự án Oska Complex…

Swo đồ tiện ích ngoại khu chung cư PD Green Park
Swo đồ tiện ích ngoại khu chung cư PD Green Park

Dự án có tổng diện tích trên 16.000 m2 với công trình chủ đạo là căn hộ nhà ở thương mại. Cụ thể hơn, dự án có 960 căn hộ với 12 căn/ 1 sàn, gồm 5 thang máy và 2 thang thoát hiểm. Tại PD Green Park có 3 dạng căn hộ cụ thể là căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Theo đó các căn hộ này ó diện tích lần lượt là 52m2, 65-80m2 và 97m2. Với phong cách thiết kế chủ đạo hướng đến sự hiện đại, tiện nghi, sang trọng, nội thất cũng như ngoại thất của các căn hộ tại đây sẽ dễ dàng làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất.

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án chung cư PD Green Park

Sở hữu vị trí “vàng” tại Thủ đô, dự án PD Green Park còn nổi bật bởi sự đồng bộ trong hệ thống tiện ích đi kèm, là môi trường sống vô cùng lý tưởng, chứa đựng tiềm năng phát triển kinh tế ấn tượng trong tương lai.

Theo như dự kiến ban đầu, dự án chung cư sẽ được bàn giao lại cho khách hàng vào Quý 1 năm 2019, để giữ đúng cam kết đơn vị đầu tư xây dựng luôn nỗ lực làm việc hàng ngày, hàng giờ với tất cả tâm huyết và sức lực.

Bên cạnh đó, phía đơn vị chịu trách nhiệm phân phối cũng đồng thời công khai giá bán chính thức của dự án. Cụ thể, giá dự kiến PD Green Park sẽ khoảng 18 đến 21 triệu/ m2 bao gồm thuế giá trị gia tăng và chi phí nội thất trang trí cho căn hộ. Như vậy giá của các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ có thể được dự kiến như sau:

– Căn hộ 1 phòng ngủ (52m2) có giá từ 936,000,000 – 1,092,000,000 đồng.

– Căn hộ 2 phòng ngủ (65 – 80m2) có giá 1,170,000,000 – 1,680,000,000 đồng.

– Căn hộ 3 phòng ngủ (97m2) có giá 1,746,000,000 – 2,037,000,000 đồng.

Các căn hộ này sẽ được sở hữu dưới hình thức sổ hồng vĩnh viễn.

Khi mua nhà ở PD Green Park quý khách còn được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Vietcombank và MB Bank. Dự án sẽ được thanh khoản theo các đợt cụ thể:

– Đợt 1 (10 ngày kể từ khi đăng ký hợp đồng): giá trị thanh khoản là 30%

– Đợt 2 (khi phía bên A thông báo hoàn tất việc đổ bê tông sàn tầng 5): giá trị thanh khoản 15%.

– Đợt 3 (khi bên A thông báo hoàn tất việc đổ bê tông sàn tầng 10): giá trị thanh khoản 10%.

– Đợt 4 (khi bên A thông báo hoàn tất xong việc đổ bê tông sàn tầng mái của công trình): giá trị thanh khoản 15%.

– Đợt 5 (khi bên A thông báo bàn giao căn hộ): giá trị thanh khoản 25% + phí bảo trì + VAT của 5% GTCH.

– Đợt 6 (khi nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ): giá trì thanh khoản 5%.

Hy vọng với những thông tin chính thức trên sẽ góp phần hỗ trợ kế hoạch đầu tư căn hộ chung cư trong giai đoạn tới của các nhà đầu tư. Hoặc cung cấp những điều hữu ích cho những người đang có nhu cầu mua căn hộ an cư hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về PD Green Park.

 

Liên hệ để được tư vấn và nhận vé mời tham quan dự án!