Chung cư PD Green Park mang đến một cuộc sống toàn diện

Thị trường bất động sản hiện nay đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như các cư dân mới vì những tiện ích và những đẳng cấp của dự án mang lại. Những thông tin sau đây sẽ nói về sức hút của dự án PD Green Park trong thị trường bất động sản hiện nay.

Sự toàn diện của dự án chung cư Phương Đông Green Park
Sự toàn diện của dự án chung cư Phương Đông Green Park

Nằm trong khu trung tâm của quận Hoàng Mai, dự án chung cư PD Green Park là một công trình mang đến sự tiện ích cao trong nội bộ dự án.

Sức hút từ phong thủy đắc địa của Phương Đông Green Park

Theo những thông tin mà chúng tôi nhận biết được từ những dự án quy hoạch của Tp Hà Nội thì đến những năm 2030, các tuyến đường giao thông sẽ tiếp tục được giải phóng và mở rộng ra, nhất là những con đường ở khu vực từ Phía Nam, với mục tiêu là đổi mới bằng các dự án hạ tầng và sử dụng những dự án đã triển khai, tạo nên một khu kiến trúc , một cảnh quan mới cho khu vực phía Nam của thành phố.

Cuộc sống xanh tại PD Green Park
Cuộc sống xanh tại PD Green Park

Bên cạnh đó, PD Green Park nằm trong quận Hoàng Mai cũng không thể không nằm trong những quy hoạch này, nhất là con đường Tam Trinh cũng đã chính thức được mở rộng để cơi nới làn đường rộng gấp đôi ngày xư, bên cạnh đó những con đường mang tên vành đai 3 đã nối thẳng đến cầu Mai Đông chỉ còn tổng chiều dài là 3,5km. Ngoài ra, đoạn đường để đến những căn hộ xử lý nước thải đã được quy hoạch và có làn đường rộng đến 40m, đoạn gần tiếp giáp với đường lộ của vành đai 3 thì lại rộng đến 55m, những dự kiến được hoàn thành năm 2018 sẽ là những dự án của những công trình giao thông trọng điểm, những quy hoạch này nhằm giảm tải tình trạng kẹt xe ở phía Nam thành phố.

Ngoài ra, tại những khu vực của PD Green Park còn có những tuyến đường như Vĩnh Tuy – Minh Khai và Yên Duyên đã được thành phố cho mở rộng để có thể đến với vành đai 2. Những đoạn đường như Đầm Hồng được dẫn đến QL1A hoặc những con đường Lĩnh Nam cũng sẽ được thi công mở rộng, chính vì những dự án này, sẽ làm cho các con đường dẫn đến PD Green Park luôn thông thoáng và di chuyển đến các khu vực lân cận một cách dễ dàng hơn.

Sức hút từ hệ thống tiện ích PD Green Park

Dự án Phương Đông Green Park được thiết kế một cách có kỹ thuật cao, luôn nhằm đảm bảo các trải nghiệm và cung cấp tính năng tốt nhất cho các cư dân nơi đây như các phòng sinh hoạt cộng đồng luôn mang tính thân thiện gần gũi, những trung tâm hệ thống thương mại luôn mang sức hút của sự năng động trẻ trung hiện đại với nhiều mặt hàng trong nước và quốc tế, những khu vực sảnh tiếp đón sang trọng.

Tiện ích đẳng cấp tại PD Green Park
Tiện ích đẳng cấp tại PD Green Park

Nói đến bên trong PD Green Park, chúng ta có thể nhận thấy được có những tiện ích về chăm sóc sức khỏe cho dân cư tại đây như các phòng khám đạt những tiêu chuẩn của quốc tế, ngoài ra nếu gia đình nào có các con nhỏ cũng có thể yên tâm cho con học ở trường mẫu giáo ngay tại dự án với những đảm bảo về mặt an ninh, trật tự cũng như có môi trường cho con phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó còn có hệ thống chăm sóc spa từ nhân viên nhiều kinh nghiệm, hệ thống phòng tập Gym, và những hệ thống an ninh tiên tiến được hoạt động 3 lớp, trên tần suất làm việc 24/24h sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống an bình nhất khi lựa chọn chung cư PD Green Park.

Swo đồ tiện ích ngoại khu chung cư PD Green Park
Swo đồ tiện ích ngoại khu chung cư PD Green Park

Sức hút đến từ giá bán của PD Green Park

Với giá bán chỉ từ 17 triệu đến 19 triệu cho mỗi m2, dự án PD Green Park đang là một sức hút lớn đến những cư dân cũng như các nhà đầu tư vớ những chế độ chính sách vô cùng linh hoạt và có thể vay vốn lên đến 80% giá trị cả căn nhà, cùng có nhiều ưu đãi khác nhằm tạo điều kiện cho mọi người những cơ hội có thể sở hữu PD Green Park trong tầm tay.

PD Green Park là một căn hộ cao cấp với những chính sách giá hợp lý đang làm nóng thị trường bất động sản hiện nay, chính vì những sức hút trên đây đã làm dự án luôn nằm trong độ hot hơn bao giờ hết.