Chung cư PD Green Park – Sức hút ngay từ cái tên dự án

PD Green Park là dự án mới và tọa lạc tại vị trí đắc địa của Quận Hoàng Mai, có thể nói đây là làn gió mới cho thị trường căn hộ khu vực Nam Thủ Đô. Vậy lý do nào đặc biệt để chủ đầu tư Phương Đông lấy cái tên dự án là “ PD Green Park  – Công viên Xanh Phương Đông“ ?

Phối cảnh XANH chung cư PD Green Park
Phối cảnh XANH chung cư PD Green Park

Đầu tiên phải nói lý do khởi nguồn của dự án là từ tuyến đường “XANH” Trần Thủ Độ, đây là tuyến đường thông suốt và có diện tích cây xanh rất lớn, tuyến đường này còn có một tên gọi là “ Con đường xanh và Khỏe” đây có lẽ là lý do dễ nhận diện nhất để hình thành nên cái tên PD Green Park.

PD Green Park nằm ngay vị trí độc tôn trên đường Trần Thủ Độ
PD Green Park nằm ngay vị trí độc tôn trên đường Trần Thủ Độ

Hơn nữa gần dự án là công viên xanh, phải nói là cực kỳ xanh và đẹp – Công viên Yên Sở, hai hồ lớn, điều phối khí hậu của toàn bộ khu vực là Hồ Linh Đàm và Hồ Yên Sở. Nếu bạn sở hữu một căn hộ chung cư tại dự án PD Green Park tức là bạn đã sở hữu cho mình một không gian sống đẳng cấp, hiện đại và vượng khí sinh tài.

Công viên Yên Sở gần chung cư PD Green Land
Công viên Yên Sở gần chung cư PD Green Land

Lý do thứ hai chính xác và có chủ đích nhất từ chủ đầu tư Phương Đông là múc đích xây dựng một dự án chung cư hiện địa và đặc biệt có thiết kế XANH. Dự án sẽ có công viên cây xanh, không gian mở mang tới sự trong lành, xanh mát cho cư dân PD Green Park. Vì vậy cái tên Công Viên Xanh Phương Đông – Nghĩa tiếng Việt quả rất chính xác khi đặt tên cho dự án tuyệt với này.

Nguồn bài viết: http://pdgreenpark.net.vn