Có nên đầu tư vào căn hộ Phương Đông Green Park hay không?

Dự án Phương Đông Green Park là một trong những dự án căn hộ xanh đáng quan tâm đầu tư nhất ở Hà Nội và làm sáng lên bức tranh bất động sản của Thủ đô.

Đầu tư vào bất động sản luôn luôn là một bài toán khó bởi không biết lúc nào sự đầu tư của chúng ta sẽ là chính xác hoặc sai lệch. Dự án Phương Đông Green Park là một dự án căn hộ mới được khá nhiều người săn đón ở Hà Nội bao gồm cả giới đầu tư bất động sản lẫn những người có nhu cầu mua nhà để ở.

Phối cảnh dự án Phương Đông Green Park đang tạo thành cơn sốt ở thủ đô
Phối cảnh dự án Phương Đông Green Park đang tạo thành cơn sốt ở thủ đô

Phối cảnh dự án Phương Đông Green Park đang tạo thành cơn sốt ở thủ đô

Những tiện ích của dự án chung cư PD Green Park

Có thể nói PD Green Park là dự án có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu nhất khu vực phía Nam thủ đô.

Được xây dựng trên tổng diện tích 16.450mm2, dự án có tổng số 966 căn hộ với mật độ 12 căn/sàn. Diện tích mỗi căn hộ dao động từ 52 – 97 m2 rất rộng rãi và thoải mái, phù hợp với nhiều gia đình có lượng thành viên khác nhau.

Nằm ở vị trí cửa ngõ của thủ đô, tiếp giáp với các đường lớn như Pháp Vân, Ngọc Hồi nên giao thông cực kỳ thuận tiện. Những người làm việc khu nội đô cũng có thể mua nhà ở Phương Đông Green Park và chạy xe khoảng 20 – 25 phút để đi làm mỗi ngày.

Thêm một điểm sáng cho căn hộ chung cư PD Green Park là thiết kế xanh ngay tring nội khu và những dự án môi trường xanh bao phủ xung quanh. Công trình tiếp giáp với các khu công viên xanh và hồ điều hòa lớn nhất của phía nam Hà Thành là Linh Đàm và Yên Sở.

 

 

Swo đồ tiện ích ngoại khu chung cư PD Green Park

Tiện ích ngoại khu mà vị trí của Phương Đông Green Park đem lại

 

Các tiện ích nội khu của dự án Phương Đông Green Park khá đầy đủ với khu tập gym, khu trung tâm thương mại, sân chơi trẻ em, hầm để xe, thang máy và vô số các dịch vụ khác. Ngay tại tầng 4 của chung cư còn có khu vực bể bơi bốn mùa để các thành viên trong khu chung cư tha hồ rèn luyện sức khỏe. Tại khu vực trệt của trung tâm được giành vị trí cho một phòng nhám nha khoa hiện đại và đẳng cấp giúp các ông bố bà mẹ không còn phải lo lắng việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho con.

Nên hay không nên đầu tư vào dự án chung cư PD Green Park?

Những tiện ích của chung cư PD Green Park giúp cho dự án này có những tiếng vang nhất định và tạo được uy tín trong lòng người mua nhà ở khu vực Hà Nội. Các chương trình marketing của chủ đầu tư khiến nhiều người biết đến dự án. Khi những nhà đầu tư bỏ tiền vào Phương Đông Green Park họ sẽ bán được căn hộ với thời gian nhanh nhất và mức chênh lệch giá cao hơn.

Những tiện ích nội khu được báo trước của dự án PD Green Park
Những tiện ích nội khu được báo trước của dự án PD Green Park

Hơn nữa thời gian thi công của dự án này khá ngắn, thời điểm khởi công là quý 1 năm 2017 và dự kiến hoàn thành vào quý II năm kế tiếp (2018). Tiến độ này giúp cho những người có nhu cầu sở hữu nhà ở ngay trong vòng nửa năm đến 1 năm kế tiếp có thể bỏ tiền ra mua và sở hữu nhà nhanh hơn. Với những người đầu tư căn hộ thì tiến độ nhanh giúp họ không cần ngâm vốn lâu dài và nhanh thu hồi được tiền đầu tư.

Vị trí đẹp giúp dự án căn hộ thu hút được nhiều người mua hơn. Các nhà đầu tư có thể mua trước căn hộ trong thời gian thi công và bán nhanh sau khi bàn giao nhà để nhận chênh lệch giá trị. Hơn nữa vị trí này còn kết nối với các tỉnh trên trục quốc lộ 1A nên giá trị căn hộ lại càng gia tăng.

Phối cảnh sân vườn và hồ bơi trong khu vực nội khu chung cư
Phối cảnh sân vườn và hồ bơi trong khu vực nội khu chung cư

Phối cảnh sân vườn và hồ bơi trong khu vực nội khu chung cư

Số tiền đầu tư bỏ vào dự án Phương Đông Green Park không quá lớn khi mức giá trong thời điểm hiện tại chỉ từ 18 triệu/m2. Người đầu tư chỉ cần bỏ ra vài tỷ đồng để đặt chỗ một nhóm những căn có vị trí view đẹp thì giá trị lợi nhuận sau này sẽ cao lên.

Người đầu tư khôn ngoan luôn là người đi tắt đón đầu mọi xu hướng. Với số vốn không quá nhiều chung cư PD Green Park có thể mang lại lợi nhuận cao nhất. Thời gian chôn vốn không dài, rủi ro ít hơn các mảng đầu tư khác nên việc mua  trước sau đó bán lại căn hộ ở dự án này là một phương án kinh doanh cực kỳ hợp lý.

Nguồn bài viết: http://pdgreenpark.net.vn