Có nên mua trả góp Chung cư Phương Đông Green Park bằng lương?

Chung cư Phương Đông Green Park là dự án căn hộ được săn đón rầm rộ nhất ở Hoàng Mai trong thời điểm này. Nhiều người quan tâm tới dự án này do giá thấp và chính sách hỗ trợ mua căn hộ trả góp siêu tiện lợi mà dự án cung cấp.

Không chỉ dự án PD Green Park mà hầu hết dự án nhà ở đang rao bán trên thị trường đều có kèm theo chính sách bán trả góp. Nhưng có nên mua nhà trả góp hay không, mua nhà trả góp thì mua loại nào sẽ có lợi lại không phải điều ai cũng biết.

Có nên mua trả góp chung cư Phương Đông Green Park bằng lương?

Có nhà ở là nhu cầu rất bức thiết của rất nhiều gia đình trẻ. Có nhà để đón con đầu lòng chào đời, có nhà để thuận tiện công việc, có nhà để tiện nuôi dưỡng chăm sóc cha mẹ. Có hàng trăm lý do để mua nhà trong khi tiền tiết kiệm lại quá hạn hẹp. Mua trả góp nhà có rất nhiều lợi ích đối với cả hiện tại và tương lai. Ví dụ như bạn chọn mua trả góp Chung cư Phương Đông Green Park giá 1 tỷ 2 / căn hộ. Bạn có sẵn 400 triệu đồng, vay 800 triệu và hàng tháng trả 5 triệu đồng. Như vậy bạn sẽ phải trả trong vòng 10 – 15 năm. Nếu không vay, bạn cũng cần tiết kiệm 12 – 15 năm để mua nhà. Nhưng lúc đó giá nhà đã không còn nằm ở mức 1,2 tỷ nữa, và có thể cũng chẳng còn nhà phù hợp để mua. Lúc này phương án mua nhà trả góp trở thành lối ra tốt đẹp.

Phối cảnh dự án Phương Đông Green Park đang tạo thành cơn sốt ở thủ đô
Phối cảnh dự án Phương Đông Green Park đang tạo thành cơn sốt ở thủ đô

Nhưng nếu nguồn thu của bạn cũng lại eo hẹp nốt, thu nhập hàng tháng chỉ có lương thì có mua trả góp nhà được hay không?

Câu trả lời là có thể, vì hầu hết các ngân hàng duyệt cho vay dựa trên mức lương. Tuy nhiên nếu thật sự muốn mua các bạn nên xem xét kỹ lương tháng của mình. Mức trả tối thiểu cho ngân hàng khi vay mua Chung cư Phương Đông Green Park rơi vào khoảng 5 triệu đồng / tháng. Như vậy bạn cần tính thu nhập của toàn gia đình, sau khi trừ hết chi phí sinh hoạt cơ bản mà vẫn có thể để ra 5 triệu thì nên vay.

Thông tin dự án Chung cư Phương Đông Green Park

Dự án Phương Đông Green Park là dự án căn hộ giá thấp phù hợp với hầu hết người mua. Nhưng giá thấp không có nghĩa là chất lượng kém. Chung cư Phương Đông Green Park được thiết kế với cảnh quan xanh, vị trí địa lý đẹp. Công trình còn được cam kết chất lượng sau khi bàn giao căn hộ để đảm bảo mọi người mua đều được nhận nhà chất lượng tốt.

Vị trí tuyệt vời – giao thông thuận lợi

Về vị trí, dự án nằm ngay cửa ngõ phía nam của hà Nội, kết nối với tuyến cao tốc Pháp Vân nên cực kỳ thuận tiện trong di chuyển. Cụ thể hơn, dự án nằm ngay đầu đường Trần Thủ Độ, là một trong những con phố có giao thông khá ổn định của thủ đô. Đồng thời đây cũng là khu vực cực kỳ sầm uất với nhiều tiện ích cả về thương mại – văn hóa – giáo dục – y tế và rất nhiều yếu tố khác.

Vị trí trên bản đồ của dự án Phương Đông Green Park
Vị trí trên bản đồ của dự án Phương Đông Green Park

Thiết kế PD Green Park mang đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng

Về thiết kế, Chung cư Phương Đông Green Park được thiết kế theo lối nhà hiện đại và tập trung vào nhu cầu sử dụng của con người. Những thiết kế nhà theo hướng hiện đại cũng đều chú trọng đến sự thoải mái và thuận tiện. Vì thế tất cả các nhà phố hiện đại hay căn hộ chung cư mới đều đảm bảo được tính tiện nghi.

Phối cảnh dự án căn hộ PD Green Park
Phối cảnh dự án căn hộ PD Green Park

Nhưng ở dự án PD Green Park thì thiết kế lại có những điểm nhấn riêng khi tạo sự kết nối không chỉ trong nhà mà với cả không gian xung quanh. Tân dụng ánh sáng thiên nhiên và gió triệt để, các cửa sổ đều được mở thông ra ngoài với view đẹp. Từ trên ban công nhà có thể nhìn thấy hết cảnh quan nội khu và công viên xanh mini phía dưới. Do đó, thiết kế của dự án này có thể xem là thiết kế hiện đại và đẳng cấp nhất.

Nếu có ý định mua nhà trong thời gian này thì lựa chọn PD Green Park là điều cực kỳ nên làm. Bởi căn hộ này tích hợp tất cả những tiện ích tốt nhất mà giá cả lại phải chăng, vừa với túi tiền của rất nhiều người.

Nguồn: http://pdgreenpark.net.vn