PD Green Park – Xu hướng sống xanh trong nội thành

Chung cư PD Green Park là dự án xanh đẳng cấp được thiết kế lấy cảm hứng từ một cuộc sống với thiên nhiên, và cũng là xu hướng sống đẳng cấp trong tương lai.

Phối cảnh XANH chung cư PD Green Park
Phối cảnh XANH chung cư PD Green Park

Lý do bạn nên chọn cuộc sống xanh tại Phương Đông Green Park ?

Chọn sinh sống, an cư tại PD Green Park là quý khách lựa chọn chất lượng sống cao và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

PD Green Park tọa lạc gần 2 hồ lớn và công viên xanh

Dự án Phương đông Green Park nằm ngay hồ Linh Đàm và hồ Yên Sở, có mực nước luôn ổn định và diện tích bề mặt lớn bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Giống như Hồ Tây là lá phổi của khu Tây Hà Nội thì 2 hồ này được ví như là nới điều tiết khí hậu của cả khu Nam, đặc biệt là Quận Hoàng Mai.

PD Green Park nằm ngay vị trí độc tôn trên đường Trần Thủ Độ
PD Green Park nằm ngay vị trí độc tôn trên đường Trần Thủ Độ

Cư dân PD Green Park sẽ được tận hưởng một môi trường sống trong lành và không khí luôn mát mẻ, đặc biệt dự án còn nằm sát và có tầm View vào công viên Yên Sở – được thiết kế rất hiện đại và là khu vui chơi chính của cả khu Nam Hà Nội.

Công viên Yên Sở gần chung cư PD Green Land
Công viên Yên Sở gần chung cư PD Green Land

Thiết kế xanh ngay trong tòa chung cư PD Green Park

Khuôn viên dự án PD Green Park được chủ đầu tư thiết kế các tòa nhà chỉ chiếm 40% và phần còn lại là diện tích khuôn viên, lối đi và cây xanh với mục đích đưa cuộc sống xanh vào ngay trong chính nơi an cư của khách hàng.

Thiết kế xanh của PD Green Park
Thiết kế xanh của PD Green Park

PD Green Park còn được tối ưu trong thiết kế công năng của tòa căn hộ, mỗi căn hộ đều được thiết kế ban công rộng và trồng các loại cây xanh, thảm thực vật mang tới một nơi an cư tươi mát suốt cả ngày, bảo về sức khỏe của cả gia đình bạn.

Trên mái của tòa căn hộ cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng thảm thực vật xanh, nhìn từ trên cao có thể thấy đây không hẳn là một tòa chung cư mà giống như một công viên xanh nổi bật giữa lòng Thủ đô.