Phương Đông Green Park – Tổ Ấm Mơ Ước Trong Tầm Tay!

Phương Đông Green Park là dự án chung cư chất lượng cao của chủ đầu tư Phương Đông. Ngay từ khi lên kế hoạch dự án, công ty CP đầu tư Phương Đông đã mong muốn biến nơi này thành một không gian xanh hoàn chỉnh. Đối với những người trẻ, gia đình trẻ thì Phương Đông Green Park là lựa chọn tốt nhất ở Hà Nội trong thời điểm hiện tại.

Người trẻ hiện đại cần gì cho không gian tổ ấm?

Cuộc sống thay đổi từng ngày, chất lượng sống ngày càng nâng cao khiến nhu cầu nhà ở của con người cũng thay đổi. Nếu ông bà xưa chỉ cần một mái nhà che nắng mưa thì giới trẻ ngày nay quan niệm về nhà hoàn toàn khác biệt. Nhà cho người trẻ cần phải đảm bảo yếu tố kín đáo, tiện nghi trong sinh hoạt, thuận tiện việc đi lại và còn cần phải có không gian xanh.

Cuộc sống tiện nghi hoàn hảo tại PD Green Park
Cuộc sống tiện nghi hoàn hảo tại PD Green Park

Về yếu tố thuận tiện giao thông thì tùy theo nhu cầu của chủ nhà mà mỗi dự án sẽ lại phù hợp với những người khác nhau. Ví dụ như những người làm việc ở Hoàng Mai thì nên chọn những căn chung cư lân cận như Phương Đông Green Park để tiết kiệm thời gian di chuyển.

Vấn đề cuối cùng là không gian xanh. Đây là điều rất khó có được ở những căn nhà phố bình thường hoặc các căn hộ bình dân. Bởi quỹ đất càng ngày càng thu hẹp, nhu cầu nhà ở tăng cao khiến mọi nơi chỉ thấy nhà, cao ốc mà chẳng có mảng xanh nào. Những dự án như chung cư PD Green Park xây dựng hẳn công viên nội bộ là cực kỳ hiếm.

Vì vậy khi xem xét mua một căn hộ người trẻ cần chú ý: căn hộ thiết kế có hợp lý không – chất lượng công trình có tốt không – gần đó có công viên hay khu vực xanh nào hay không?

Vì sao nên chọn căn hộ Phương Đông Green Park?

Thiết kế nhà của Phương Đông Green Park hoàn toàn hướng đến môi trường phù hợp cho vợ chồng trẻ.

Môi trường xanh đảm bảo cho đời sống và sức khỏe

Từ trong tên gọi, công trình đã cho thấy ưu thế nổi trội nhất của mình là: công viên xanh. Toàn bộ dự án được xây dựng theo chiều hướng mật độ xây dựng ít, nhiều cảnh quan đẹp để phục vụ cho người dân. Ngay trong nội bộ khu nhà có công viên mini để dạo bộ và tập thể dục mỗi chiều. Ngoài ra chủ dầu tư còn tăng cường thêm các công trình gắn với lợi ích sức khỏe của người dân bằng các khu thể thao trong nhà.

Cuộc sống xanh tại PD Green Park
Cuộc sống xanh tại PD Green Park

Thiết kế hiện đại, phong thủy tốt

Về mặt thiết kế, dự án Phương Đông Green Park có thiết kế hoàn hảo dành cho người trẻ. Đồng thời thiết kế của căn hộ còn là kết tinh của văn hóa Đông Tây. Căn hộ được xây dựng theo kiểu nhà phương Tây hiện đại nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố phong thủy của người phương Đông.

Lấy phòng khách làm trung tâm, nơi tập trung vượng khí theo phong thủy. Cũng là nơi sinh hoạt chung của các thành viên để kết nối mọi người theo quan niệm của châu Âu. Các phòng khác đều được xếp đặt quay quanh khu vực này.

Tùy theo số phòng trong căn hộ mà các phòng ngủ được xếp ở các góc khác nhau. Khu vực nhà bếp sẽ được thiết kế sát phía sau để đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy căn nhà. Nhà vệ sinh đặt gần phòng ngủ và có cửa ra phòng khách để tiện sử dụng. Một số nhà có hướng không đẹp cũng được các kiến trúc sư dùng các căn phòng vệ sinh che đi khu vực phong thủy xấu.

Về cả mặt tiện nghi trong đời sống và phong thủy thì thiết kế của căn hộ PD Green Park đều đảm bảo sẽ đáp ứng tốt. Do đó, những gia đình trẻ cần mua nhà có thể xếp ngay căn hộ này vào danh sách ưu tiên.

Giá cả phù hợp với túi tiền người trẻ

Căn hộ Chung cư Phương Đông Green Park có giá tốt nhất trên thị trường nhà đất Hà Nội trong thời điểm này. So sánh với các căn hộ khác cùng chất lượng khác ở Hoàng Mai, giá dự án này thấp hơn từ 1 – 2 triệu đồng / m2. Với một căn nhà hơn 70m2, 2 phòng ngủ bạn có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu khi chọn căn hộ của dự án Phương Đông.

Ngoài vấn đề giá cả thì dự án còn có hướng phát triển rất tốt trong tương lai. Không gian xanh của dự án sẽ trở thành “khu vực hiếm” trong thời gian tới. Hơn nữa, khu vực quận Hoàng Mai là một trong những quận được tập trung phát triển mạnh trong thời gian gần đây.

Và không ngoài dự kiến thì Phương Đông Green Park sẽ trở thành khu căn hộ đẳng cấp và có giá trị cao ngất ngưởng trong tương lai gần.

Nguồn bài viết: http://pdgreenpark.net.vn