Thiết kế căn hộ tại dự án chung cư PD Green Land

 

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ PD GREEN PARK

Dự án PD Green Park hiện đang tạo lên 1 làn sóng mới trong thị trường bất động sản phía Nam thủ đô Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường Trần Thủ Độ và không gian xung quanh thoáng mát, chung cư Phương Đông Green Park sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp. Nhưng điểm khác biệt của mỗi căn hộ tại đây là tỉ mỉ trong thiết kế và khai thác được hết công năng của tất cả các căn hộ.

Thiết kế xanh của PD Green Park
Thiết kế xanh của PD Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park là dự án đang được nhà đầu tư và những gia đình trẻ mong chờ trên thị trường BĐS căn hộ tầm trung tại khu trung tâm phía Nam, thủ đô Hà Nội. Thiết kế các căn hộ tại dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng bởi sự sang trọng ,thiết kế tinh tế , đẳng cấp và bởi vị những nội thất hiện đại đến từ những thương hiệu nổi tiếng đi kèm .

PD Green Park là dự án chung cư khai thác tối ưu trong thiết kế

Dự án chung cư PD Green Park là khu chung cư bao gồm 960 căn hộ trong 4 tòa chung cư cao từ 24 đến 27 tầng với 3 tầng hầm để xe. Trở thành cư dân PD Green Park, bạn được trải nghiệm cuộc sống hẳng mong ước . Mỗi căn hộ được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, đều có khoảng không gian đón ánh sáng lớn nhờ thiết kế các Block cách xa nhau, tận dụng tầm View Công viên Green Park nội khu và View ra công viên Yên Sở và hồ Linh Đàm.

Hồ Linh Đàm
Hồ Linh Đàm – Không gian xanh rộng lớn

Các căn hộ tại chung cư Phương Đông Green Park đươc thiết kế tinh tế và sang trọng , rộng rãi , thoáng mát , tối ưu được diện tích sử dụng và tận dụng tối đa không gian đón ánh nắng và gió tự nhiên cho từng phòng. Toàn bộ căn hộ đều đươc trang bị nội thất liền tường cao cấp hoàn thiện 90% cho gia chủ có được cuộc sông tiện nghi sang trọng tại đây.

Phối cảnh 4 tòa Block Căn hộ Phương Đông Green Park
Phối cảnh 4 tòa Block Căn hộ Phương Đông Green Park được bố trí rất xa nhau

Thiết kế nội thất trong mỗi căn hộ chung cư PD Green Park rất tinh tế

Được chủ đầu tư thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp nhằm mang tới không gian sang tọng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế cho mỗi căn hộ nên không khó hiểu được nét tinh tế riêng biệt.

Nội thất phòng ngủ rất trang nhã
Nội thất phòng ngủ rất trang nhã
Một góc phòng chung cư số 1 Trần Thủ Độ
Một góc phòng chung cư số 1 Trần Thủ Độ
Hình ảnh mẫu chung cư Phương Đông Green Park
Hình ảnh mẫu chung cư Phương Đông Green Park