Tiềm năng đầu tư và an cư chung cư PD Green Park

Chủ đầu tư Phương Đông vừa tạo ra một cơn sốt căn hộ chung cư tại phía Nam Hà Nội khi sắp ra mắt dự án chung cư cao cấp PD Green Park trên tuyến phố Trần Thủ Độ, Quận Hoàng Mai – Nơi được đánh giá có vị trí giao thông rất thuận tiện và không gian cảnh quan đẹp và hấp dẫn.

Phối cảnh minh họa dự án chung cư PD Green Park
Phối cảnh minh họa dự án chung cư PD Green Park

Vậy nguyên nhân nào tạo nên sức thu hút cho dự án PD Green Park ?

Mới quý khách hàng cùng điểm qua 5 yếu tố chính tạo nên cơn sốt dự án Phương Đông Green Park

Vị trí đắc địa

Đầu tiên chúng ta phải xét tới đó là vị trí đắc địa của dự án Phương Đông Green Park tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai , Hà Nội. Dự án còn năm gần các tuyến đường lớn như cao tốc Pháp Vân – cầu Giẽ, đường Giải Phóng, Ql1A… Thuận tiện kết nối giao thông liên vùng và nội đô thủ đô Hà Nội.

Vị trí vàng chung cư PD Green Park
Vị trí vàng chung cư PD Green Park

Kết nối giao thông thuận lợi

Giải quyết vấn đề lớn nhất hiện nay là kẹt xe, khói bụi, mất thời gian, kết nối giao thông đã có vai trò hết sức quan trọng tạo nên lợi thế này. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bảo vệ sức khỏe, hạn chế căng thẳng…

Kết nối giao thông thuận tiên tại dự án PD Green Park Hoàng Mai
Kết nối giao thông thuận tiên tại dự án PD Green Park Hoàng Mai

Không gian sống đẳng cấp

Chung cư PD Green Park nằm ngay vị trí độc tôn, rất gần với 2 hồ lớn là Hồ Linh Đàm và Hồ Yên Sở rất lớn và trong xanh, đóng vai trò điều tiết khí hậu, nới đây còn có công viên Yên Sở được thiết kế quy mô lớn và nhiều cây xanh. Tất cả các căn hộ đều được tối ưu để có tầm View ra 2 hồ lớn này, mang tới phút giây thư giãn.

Công viên Yên Sở gần chung cư PD Green Land
Công viên Yên Sở gần chung cư PD Green Land

Tiện ích hiện hữu

Ngay trong dự án PD Green Park là một tổ hợp hơn 100 tiện ích hiện đại mà chủ đầu tư Phương Đông tích hợp sẵn, bao gồm trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, hồ bơi, phòng tập, khu sinh hoạt cộng đồng… Xung quanh dự án còn có rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu như Siệu thị lớn Coop Mart, trường học các cấp, bệnh viện đa khoa… Mang đến một cuộc sống đầy đủ và thỏa mái.

Tiện ích hiện hữu
Tiện ích hiện hữu

Giá bán PD Green Park rất phù hợp

Đây cũng là yếu tố được quan tâm nhất khi quý khách chọn mua một căn hộ chung cư chứ không riêng gì PD Green Park, dự án được chủ đầu tư tiết lộ giá bán sẽ rất phù hợp với đại bộ phận gia đình có thu nhập tầm trung. Chúng tôi sẽ cập nhập giá bán chung cư PD Green Park trong thời gian tới.