Vị trí dự án chung cư Phương Đông Green Park

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ PD GREEN PARK

Dự án chung cư PD Green Park  tọa lạc mặt tiền đường Trần Thủ Độ và chiếm chiều dài lên tới gần nửa km ( 400m ), hiện đang là dự án sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất hiện tại khu vực Nam Thủ Đô .

Vị trí thuận tiện dự án PD Green Park

Dự án chung cư Phương Đông được xây dựng nằm ngay sau bến xe nước Ngầm nên có hạ tầng giao thông tiện lợi và hoàn thiện, dễ dàng kết nối tới các khu vực phát triển khác của  thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía Bắc kế cận thông qua trục đường huyết mạch như: Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường Giải Phóng, Vành đai 3 huyết mạch, đường Yên Sở kết nối vào trung tâm các quận như Thanh Xuân và Cầu Giấy rất thuận tiện.

Vị trí vàng chung cư PD Green Park
Vị trí vàng chung cư PD Green Park

Khu vực Hoàng Mai trước kia nhiều người nghĩ sẽ rất tồi tàn và bất tiện cho việc sinh sống và đi lại, nhưng những dự án như cao tốc Pháp Vân, các quy hoạch lớn của ủy ban nhân dân thành phố về các khu đô thị lớn trọng điển, kế haochj giãn dân cho Thủ đô và nâng cao chất lượng sống người dân đã biến khu vực này trở nên cực kỳ hấp dẫn với khách hàng mua ở và giới đầu tư bất động sản, đây là một lợi thế quan tọng cho dự án chung cư PD Green Park. Một số kết nối quan tọng như  :Minh Khai – Vĩnh Tuy –Yên Duyên –Tam Trinh và tuyến đường vành đai 2,5 nối đầm Hồng với quốc lộ 1A..Khu vực hứa hẹn sẽ trở thành khu kinh tế mới , giao thương mạnh trong thời gian sắp tới.

Kết nội tiện ích xung quanh từ dự án Phương Đông Green Park:

  • Từ PD Green Park dễ dàng kết nối với các khu đô thị lớn và nổi tiếng trong khu vực như: Eco Lake View, Gamuda, Imperial Plaza, Hateco Hoàng Mai.
  • Kết nối 2 công viên lớn là CV Yên Sở và hồ Yên Sở cực đẹp, Hồ Linh Đàm
  • 2 Bến xe lớn: Bến xe Nước Ngầm và Giáp Bát giúp dễ dàng di chuyển đi các Quận nội đô và các tỉnh khu vực Bắc Bộ.
  • Hàng loạt cơ quan ban nghành, hành chính lớn của Quận Hoàng Mai trong phạm vi 3km
  • Cư dân PD Green Park dễ dàng mua sắm thông qua siêu thị Coop Mart, Chợ lớn.
  • Các trường ĐH lớn như: ĐH Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân chỉ tầm 8 phút di chuyển
  • Hệ thống bệnh viện lớn như: Bạch Mai, Nội Tiết Trung Ương
Kết nối giao thông thuận tiên tại dự án PD Green Park Hoàng Mai
Kết nối giao thông thuận tiên tại dự án PD Green Park Hoàng Mai

Từ trung tâm dự án chung cư PD Green Park,bạn chỉ mất 2 phút để di chuyển tới các tuyến đường giao thông quan trọng như : Ngọc Hồi ,Giải Phóng ,Pháp Vân – Cầu Giẽ ,đường vành đai 3 , cùng nhiều tuyến đường huyết mạch khác của thành phố .

Các cư dân sinh sống tại dự án chung cư PD Green Park có hướng nhìn rất thoáng và đẹp ra công viên Yên Sở và Hồ điều hòa Linh Đàm . Bên cạnh đó chung cư PD Green Park cũng được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp , hạ tầng cơ sở hoàn thiện có sẵn tại quận Hoàng Mai.